Tiện ích ngoại khu tuyệt vời của dự án Aio City Bình Tân

     Tiện ích ngoại khu là một trong những nhân tố tiên quyết đến việc lựa chọn mua căn hộ của khách hàng. Dự án nào càng có các tiện ích ngoại khu tốt thì càng thu hút đông người mua. Với căn hộ Aio City Tên Lửa có được những tiện ích ngoại khu tuyệt vời là một điểm cộng lớn cho dự án. Chỉ cách dự án vài phút đã có đầy đủ các tiện ích dành cho cư dân.

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH AIO CITY TÊN LỬA ĐA DẠNG

     Trường học là một phần không thể thiếu trong hệ thống cơ sở hạ tầng của bất cứ một khu dân cư nào. Khi di chuyển nơi ở đến đâu mọi người đều phải quan tâm xem khu đó có gần trường học, bệnh viện không? Nếu có trường học càng gần khu dân cư thì càng tốt bởi như vậy phụ huynh có thể yên tâm để con em mình đi học ở đó.

     Ở đây chủ đầu tư đã xem xét rất kỹ khi lựa chọn vị trí đắc địa để xây dựng lên dự án. Dự án không những thuận tiện giao thông, dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm khác mà còn có hệ thống các trường học đầy đủ, đa dạng.

     Hệ thống trường gần dự án Aio City Bình Tân bao gồm cả trường học truyền thống và trường quốc tế. Trường học truyền thống bao gồm các trường dành cho học sinh với nhiều lứa tuổi khác nhau như: trường tiểu học Bình Tân, trường THPT Phan Châu Trinh, Trường trung cấp Quang Trung. Trường học quốc tế thì có hệ thống đào tạo Quốc tế Việt- Mỹ- Úc.

     Phụ huynh có thể căn cứ vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của mình để cho con theo học ở trường. Trường học ngay gần khu dự án nên phụ phụ huynh không mất nhiều thời gian để đưa đón con đi học như nhiều khu dân cư khác.

BỆNH VIỆN NGAY GẦN DỰ ÁN AIO CITY BÌNH TÂN

     Như đã biết, bên cạnh trường học thì bệnh viện cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong cuộc sống con người. Được ở gần bệnh viện là tốt nhất bởi chúng ta không thể biết được mình có thể cần được chăm sóc y tế bất cứ lúc nào.

Aio city nằm gần bệnh viện quốc tế CityAio City có vị trí nằm gần Bệnh Viện Quốc Tế City

     Tại dự án Aio City cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chỉ mất 2 đến 3 phút chạy xe là cư dân có thể đến bệnh viện quốc tế City, bệnh viện quốc tế Thành Đô hoặc bệnh viện Triều An.

     Mọi nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng đầy đủ nhất. Cư dân có thể lựa chọn các hình thức thăm khám theo kiểu của Việt Nam hoặc theo các bác sỹ Quốc tế. Các bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến nhất, đội ngũ y bác sỹ lành nghề chuyên môn cao. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cùng khám phá không gian sống tuyệt vời của Aio City

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN, SIÊU THỊ LỚN, KHU VUI CHƠI TẠI AIO CITY

     Chỉ mất 4 phút lái xe là cư dân của căn hộ Aio Bình Tân có thể tới công viên Phú Lâm để vui chơi giải trí. Nơi đây có không gian rộng lớn, quang cảnh đẹp với nhiều cây xanh, trò chơi cho trẻ con. Mỗi ngày nghỉ, cư dân của dự án có thể đến đây thư giãn, vui chơi rất thuận tiện.

     Để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của đông đảo người dân Bình Tân, đại siêu thị Aeon Mall Bình Tân được xây dựng. Đại siêu thị này cách dự án Aio Hoa Lâm khoảng 1 phút lái xe. Vì vậy mà nơi đây chính là một điểm đến lý tưởng dành cho cư dân của dự án.

Aio City Nằm liền kề Aeon Mall Bình TânHệ thống Siêu Thị AEON Mall Bình Tần nằm ngay cạnh dự án Aio City Bình Tân

Căn hộ Aio City Liền kề Aeon Maill Bình Tân Tên LửaCông viên và khung cảnh cây xanh tuyệt đẹp tại Aio City

     Ngoài ra, cách dự án Aio City Bình Tân khoảng 5 phút lái xe còn có ba siêu thị lớn là Co.op Mart Bình Tân, Co.op Mart Phú Lâm và BigC An Lạc. Các siêu thị này có đa dạng các loại hàng hóa để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

     Chỉ trong một bài viết ngắn ngủi không thể kể hết được những tiện ích ngoại khu tuyệt vời của Aio Tên Lửa. Có thể khẳng định chắc chắn rằng những tiện ích này có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân về mọi mặt như y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm,… Là cư dân của dự án, khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện mà không phải mất công đi xa.


AIO CITY BÌNH TÂN – sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 0963 64 62 63

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!