Tiến độ thi công xây dựng Aio City

     Aio City Bình Tân là một trong những sản phẩm trong chuỗi sản phẩm cao cấp bậc nhất của tập đoàn Hoa Lâm. Trong những năm hoạt động hết mình của mình, chủ đầu tư tập đoàn Hoa Lâm Quận 10 đã tạo ra được rất nhiều tiếng vang và ngày càng khẳng định vị thể của mình trong nhiều lĩnh vực như: Hãng xe Hamlim, ngân hàng Vietbank, Vietlot và vô vàn các dự án bất động sản trên thị trường tạo được tiếng vang lớn trong giới bất động sản nói chung và ở Sài Gòn nói riêng.

VÌ SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ AIO CITY?

     Dự án Aio City là một trong những dự án tiêu biểu nhất được phát triển và có tiền năng lớn trong tương lai gần.  Dự án nằm ngay mặt tiền đường Tên Lửa, ngay cạnh bên đại siêu thị Aeon Mall quận Bình Tân, khu y tế công nghê cao CIH. Đây được coi là khu căn hộ cung cư cao cấp và có vị trí thuận lợi, tiềm năng bậc nhất tại quận Bình Tân vì căn hộ thuộc khu dân cư chất lượng cao Tên Lửa vốn đã có sẵn mọi dịch vụ, giáo dục, học tập, vui chơi, giải trí,…

Hồ bơi tràn bờ Aio CityHồ bơi tràn bờ thiết kế hiện đại tại Aio City Bình Tân

     Đến với dự án Hoa Lâm, khách hàng sẽ hưởng được một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp cùng với những tiện ích sang trọng, thoải mái, an toàn, ưu việt với những tiện ích cả ở nội khu và ngoại khu như:

  • Hồ bơi dành riêng dành cho dân cư
  • Tiếc nướng ngoài trời BBQ
  • Trung tâm thương mại
  • Nhà trẻ chất lượng cao
  • Siêu thị mini tiện lợi

Mời bạn tìm hiểu thêm: 5 lý do nếu bạn không sở hữu dự án căn hộ Aio City bạn sẽ hối tiếc

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN AIO CITY

     Với tất cả các sản phẩm của mình, Hoa Lâm được xem là một tập đoàn có tiềm lực tài chính hung mạnh trong giới bất động sản. Hiện nay, tập đoàn Hoa Lâm đã bắt đầu tiến hành xây móng nhà mà không cần huy động đến vốn từ khách hàng như nhiều các dự án bất động sản khác. Theo nguồn tin đáng tin cậy, tiến độ thanh toán và đặt cọc căn hộ Aio City cũng rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 15 –18 tháng đầu, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khoảng 400 triệu, có thể chia làm nhiều đợt nhỏ là có thể sở hữu 1 căn hộ 2 PN tại căn hộ.

Tiến độ thi công dự án Aio City Bình TânTiến độ thi công dự án Aio City Bình Tân

     Bạn cũng có thể truy cập website http://aio-citys.com.vn/ để có thể nhận ngay bảng giá và tiến độ thanh toán tiền từ chủ đầu tư

     Nếu khách hàng cần hỗ trợ thông tin chi tiết về tiến độ dự án, vui lòng liên hệ qua Điện thoại,(hoặc Viber, Zalo,…) qua số điện thoại 0938.442.559

     Khách hàng cần hỗ trợ mua, bán hoặc cho thuê căn hộ, vui lòng nhắn thông tin mã căn hộ của mình, ví dụ: mã phòng, Giá đã hợp đồng , giá bán lại, tên chủ sở hữu, ngày ký kết hợp đồng,…) Hoặc có thể nhắn tin hoặc gọi điện qua đường dây nóng:  để có được hướng dẫn nhé.

Chúc các bạn tìm được căn phòng ưng ý!


AIO CITY BÌNH TÂN – sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 0938.442.559

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!