Mặt bằng Dự án Aio City Hoa Lâm

Dự án Aio City nằm kề bên cạnh đại siêu thi Aoen Mall quận Bình Tân,là vị trí đắc địa, thuận lợi cả về giao thông, dịch vụ cao cấp như giáo dục, vui chơi, mua sắm,… Đặc biệt còn nằm ở khu dân cư hiện đại, dân trí cao nên nơi đây trong tương lai sẽ trở thành khu đất vàng cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về nhà đất.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ AIO BÌNH TÂN

     Dự án được thi công với các nguyên vật liệu và thiết bị cao cấp

     Bàn giao các căn hộ được hoàn thiện 100%.

     Chủ đầu tư Hoa Lâm sử dụng vật liệu mới, áp dụng công nghệ chống thấm trong thi công, vừa có thể mang lại những giá trị về thẩm mỹ bên ngoài mà còn đảm bảo sự hiện đại, cắc chắn, đầy đủ công năng bên trong, đây là một trong những điểm mới của căn hộ chung cư.

     Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân còn được thiết kế rất mới lạ, theo phong cách Singapore. Căn hộ được bố trí hợp lý giữa các phòng, tạo sự tinh tế, hài hòa, bắt mắt. Trong một tầng gồm 15 phòng, 2 thang bộ, 5 thang máy, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và thuân tiện.

Mặt bằng căn hộ gồm:

mặt bằng aio city

     Tất cả hoàn toàn 100% khu chung cư căn hộ Aio Tên Lửa đều sở hữu 2 mặt nhà rất thoáng: 1 mặt là ban công, có thể phơi quần áo hoặc hóng giá, ngắn cảnh. Mặt còn lại là cửa ra vào, thông ra hành lang chung, có khung cảnh thoáng mát, nhìn ra ngoài thay vì nhìn vào các phòng, nhà đối diện như thông thường.

     Căn hộ ở đây duy nhất chỉ có một, trong dự án căn hộ được thiết kế các dạng căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Đây là điểm công quan trọng nhất, góp phần chính tạo nên sự khác biệt dự án  so với các khu chung cư khác.

Có thể bạn quan tâm: Thanh toán và trả góp căn hộ Aio City Hoa Lâm

MẶT BẰNG TẦNG 2 – TẦNG CĂN HỘ THƯỜNG

– Diện tích 50m2: có 2 PN + 1 WC

– Diện tích 68m2 (căn góc): có 2 PN + 2 WC

MẶT BẰNG TẦNG 3 – TẦNG 9

– Diện tích : Có 3 PN + 2 WC

– Diện tích: có 3 PN + 3 WC

Thiết kế của căn hộ Aio CityThiết kế căn hộ Aio City Tên Lửa Bình Tân

     Không chỉ có mặt bằng rộng, Dự án còn có một vị trí tuyệt vời khi gần những tuyến đường giao thông huyết mạch, khu dân cư dân trí cao, thuận tiện tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng các nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí.

     Với vị trí vàng và mặt bằng thuận tiện, Dự án Aio City hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái, hiện đại, thư giãn nhất của cuộc sống.


AIO CITY BÌNH TÂN – sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 0938.442.559

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!